Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sansimsodp/domains/sansimsodep.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sơn La xuất hiện lừa đảo, chiếm đoạt thẻ sim điện thoại | Săn Sim Số Đẹp

Sơn La xuất hiện lừa đảo, chiếm đoạt thẻ sim điện thoại

Đối tượng lừa đảo đến các điểm bán sim -thẻ điện thoại hỏi thẻ các mạng điện thoại di động như Viettel, Mobiphone, Vinaphone với số lượng lớn từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Chúng đưa ra lý do là mua để làm quà cho công nhân ở các công trường xây dựng.

the-cao

Khi người bán hàng kiểm đủ thẻ theo số lượng yêu cầu thì đối tượng đề nghị gói vào trong phong bì rồi đưa cho chúng cất vào túi. Đối tượng đếm tiền để trả, nhưng lại lý do không đủ số tiền tương ứng với số thẻ đã hỏi mua. Rồi nhanh chóng lấy một phong bì khác chuẩn bị sẵn trong túi tương tự như phong bì đựng thẻ thật mà người bán hàng vừa đưa để trả lại người bán hàng, hẹn sẽ quay lại lấy sau ít phút khi có đủ tiền. Người bán hàng chủ quan không biết đó là phong bì đựng thẻ rởm, nên đã bị đối tượng lấy toàn bộ số thẻ thật trên.

Bà Lù Thị Khuyên, đại lý bán sim thẻ ở bản Giảng Lắc, phường Chiềng Cơi, TP Sơn La, tỉnh Sơn La vừa bị lừa đảo lấy mất số thẻ trị giá 1,5 triệu đồng, kể: Có khách vào hỏi mua thẻ điện thoại,  mình rất vô tư bán.  Khi đã lấy đủ các mệnh giá của thẻ,  chúng đếm tiền và bảo không đủ tiền. Chúng bảo để đây tí nữa quay lại lấy, nhưng không quay lại. Dở phong bì kiểm tra thì trong đó toàn là quân bài tú lơ khơ, ở bên ngoài có kẹp một thẻ điện thoại nhưng đã bị cào”.

Đây là chiêu lừa đảo mới xuất hiện trên địa bàn TP Sơn La, là bài học cảnh giác cho những đại lý bán sim thẻ đề phòng, cần kiểm tra lại kỹ hàng hóa trước khi nhận lại./.

Theo vov

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)